น้ำยาล้างตะกรัน แตกต่างกับ ระบบกำจัดตะกัน อย่างไร

ปัญหาตะกรันเป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบและสร้างความเสียหายให้กับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ ไปตกอยู่กับการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักร

ปัจจุบันนอกจากการเติมสารเคมีลงไปในระบบแล้ว ยังมีเทคโนโลยีทางเลือกอีกมากมายที่จะเข้ามาช่วยจัดการปัญหาตะกรันได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการช่วยบำรุงรักษาและยืดอายุให้กับอุปกรณ์หรือเครื่องจักรในโรงงานอีกด้วย โดยไม่ส่งผลกระทบต่อด้านอื่นๆเหมือนการเติมสารเคมีแบบเดิมๆ เช่น ปัญหาอุปกรณ์ผุกร่อนด้วยการถูกกัดกร่อนจากสารเคมีที่เติมลงไป หรือผลกระทบจากไอระเหยของ Cooling (หอระบายความร้อน) ที่มีการเติมสารเคมีลงไป ทำให้เกิดหลังคาโรงงานอุตสาหกรรมผุพังได้

นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องล้างตะกรัน ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ หลังจากเกิดปัญหาตะกรันเกาะแข็งแล้ว ซึ่งจะแตกต่างจากการใช้เทคโนโลยีเพื่อป้องกันและกำจัดตะกรัน ที่ติดตั้งไว้กับอุปกรณ์โรงงานอุตสาหกรรม อาศัยหลักการทำงานด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเชิงซ้อน จะเป็นการกำจัดและป้องกันตะกรันที่ต้นเหตุ ระบบทำงานตลอด 24 ชม.ไม่ทำให้เกิดการเกาะแข็งของตะกรันกับอุปกรณ์หรือภายในท่อ อีกทั้งยังช่วยลดการล้างระบบด้วยสารเคมีชนิดรุนแรง แต่สามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่า โดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ก็เพียงพอต่อการล้างระบบให้สะอาดไม่ต้องลงทุนสูง หรือเสี่ยงต่อการใช้งานได้หรือไม่ได้ในอนาคตอีกด้วย มาร่วมวัดผลลัพธ์ไปพร้อมกันกับระบบดีแคล ที่มีผลลัพธ์มายาวนานต่อเนื่องในประเทศไทยมากกว่า 13 ปี

ระบบกำจัดตะกรัน แก้ปัญหา ตะกรัน หินปูน สนิม

ลดปัญหาค่าใช้จ่าย

ลดความสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ลดพลังงาน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Contact Us

11/46 ซ.ปุณณวิถี 39 สุขุมวิท 101 บางจาก พระโขนง กทม.10260

+66 066-096-0505

Thanva0312@gmail.com

Follow Us

© กำจัดตะกรัน.com. All Rights Reserved. Designed & Developed by So Easy Website